0964472255 Hỗ trợ mua hàng 24/7
Tài khoản Đăng ký | Đăng nhập

MORE - Nước Uống Từ Mướp Đắng và Đông Trùng Hạ Thảo

MORE là sản phẩm sáng tạo, được nhập khẩu từ Thái Lan và đã được chứng nhận bởi các cơ quan quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm Thái Lan và Việt Nam. Được làm từ các thành phần nguyên liệu hữu cơ hoàn toàn tự nhiên, chất lượng cao và đảm bảo an toàn sức khỏe.

MORE có tác dụng chống ô-xy hóa cao, tăng cường miễn dịch, giảm cholesterol và mỡ máu, ổn định đường huyết, đặc biệt cho người bị tiểu đường, cân bằng huyết áp, chống mệt mỏi và giúp ngủ ngon.

Sản phẩm dành cho mọi người ở mọi lứa tuổi.

Cách dùng tốt nhất: uống mỗi ngày 1 lọ vào buổi sáng trước khi ăn hoặc buổi tối trước khi đi ngủ để đạt hiệu quả cao nhất.

Mướp đắng (khổ qua) rừng có tác dụng: Kiểm soát lượng đường trong máu, giúp ổn định đường huyết phòng chống đái tháo đường.

Đông trùng hạ thảo: Nâng cao sức đề kháng, bồi bổ sức khỏe cho người bệnh, đồng thời giảm mệt mỏi, căng thẳng cho người dùng.

Quả bầu nâu  hay còn gọi là Bael: Cân bằng huyết áp, cải thiện chức năng gan thận. Chống viêm tốt.

Nghệ có tác dụng chống oxy hoá, giúp tái tạo tế bào và làm khô lành vết thương lở loét sau 2 tuần sử dụng.

Quả me rừng (Indian Goosebery): Giảm mỡ máu, ngăn ngừa xơ và chai gan

Cỏ ngọt: Ít calo, giúp MORE trở nên dễ uống hơn.

Sản phẩm được sản xuất dựa trên các nguồn nguyên liệu hữu cơ, sạch, không sử dụng bất kỳ hóa chất, vitamin nào khác. Được trồng và chế biến từ trang trại đến nhà máy và đóng chai theo quy trình chất lượng nghiêm ngặt.

Liên hệ mua hàng Thực Phẩm An Phúc – Chuyên cung cấp cho người bệnh tiểu đường